Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi là một bước quan trọng góp phần cho thành công của phẫu thuật thẩm mỹ mũi S-line. Vậy chăm sóc như thế nào để đảm bảo an toàn và hiệu quả. Cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!
Phương pháp nâng mũi S line (tạo hình
mũi) được thực hiện bằng một đường rạch phẫu thuật nằm ở hai bên lỗ mũi
và ở giữa chân mũi. Như vậy bác sĩ mới có thể can thiệp trực tiếp và xử
lý tốt phần đầu mũi và lấy sụn vách ngăn dễ hơn. Sau khi phẫu thuật xong
bạn sẽ có 1 đường chỉ may ở phần chân mũi và 2 bên lỗ mũi. Thường thì
vết mổ này sau khi lành thương sẽ không để lại sẹo. Nhưng bạn cũng nên
chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi và kiêng cữ ăn uống theo hướng dẫn của
bác sĩ để vết thương lành tốt nhất.
Sau phẫu thuật nâng mũi Sline bạn cần thực hiện một chế độ chăm sóc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ như sau:
- Nên chườm đá tích cực trong 2 ngày
đầu sau phẫu thuật, nếu có mật gấu có thể dùng từ 1-2 ml mật gấu pha
với nước ấm và chia nhỏ làm nhiều lần để uống nhằm giảm sưng, giảm phù
nề.
- Sau phẫu thuật bác sĩ sẽ cho bạn dùng 1 tuần thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề.
- Không để nước vào vùng vết thương, chỉ dùng nước muối sinh lý để lau vùng vết mổ trong những ngày đầu sau thẩm mỹ
- Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày.
- Thực hiện lịch tái khám theo yêu cầu của bác sĩ
- Không nên ăn thịt gà, rau muống, thịt bò, đồ hải sản trong thời gian đầu sau phẫu thuật nâng mũi
Hiện phương pháp nâng mũi S-line đã được
các bác sĩ Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam trực tiếp tiếp nhận và chuyển giao
từ các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc, quy trình nâng mũi chuẩn cùng đội
ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại… cam kết mang đến
cho bạn kết quả nâng mũi tối ưu nhất, đảm bảo về mặt thẩm mỹ, độ an toàn
tuyệt đối, dáng mũi đẹp tự nhiên.
Bạn nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp
Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.
Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp chi tiết.
Ý kiến bạn đọc [ 0 ]
Ý kiến của bạn